Tags

Ý thức được kiến thức thiết yếu của học sinh lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai khối, thầy cô dạy lớp 5 tận nhà đặc biệt bổ sung kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em học trò chuẩn bị đầy đủ phương pháp tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.  dạy kèm lớp 5
Với đội ngũ các gia sư cho học sinh lớp 5 là các thầy cô giáo đứng tuổi, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng gảng dạy dễ hiểu, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Thầy cô dạy kèm lớp 5 tận nhà cam kết đặt hiệu quả giáo dục lên hàng đầu
•Gia sư giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng gia sư tại nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức. Với kinh nghiệm chuyên môn và phương pháp dạy học hiện đại thâm niên của đội ngũ gia sư chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ trao dồi phương pháp học lớp 4 cho các bé, hổ trợ các bé hiểu bài tốt và thích thú với việc tự học.

Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements