Tags

giáo viên dạy kèm môn sử Kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em học viên thân mến!
Lúc quý vị cha mẹ học sinh  cũng như các em học viên đang giám sát mục gia sư dạy kèm môn sử” của cơ sở Gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ  & các học sinh đang tìm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh học sinh  cũng như các em h.sinh đang muốn là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh  và các em h.sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào hs   có đủ kiến thức và khả năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các kì kiểm tra, các bài thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng môn lịch sử là môn học khá vất vả với phần nhiều h.sinh  bởi theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn nữa thời giờ chính khóa dành cho lịch sử tại trường phổ thông là rất ít,…Vì thế, nhiều học sinh phải học vẹt, thuộc làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hoặc đối với các học sinh  có mong muốn thi đh, cao đẳng khối XH thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các hsinh đau đầu và không yên tâm nhất vì khối lượng tri thức khá nhiều cũng như chuyện thuộc các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa xác định được những nội dung chủ yếu có thể được đưa ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học lịch sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em học viên từ bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của bản thân, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn học này. 
Thực tiễn việc học môn sử không khó nếu học sinh có những kỹ thuật riêng cho bộ môn, nhưng như cũng đã trình bày ở trên hiện nay ở trường phổ thông do thời giờ hạn hẹp nên học sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như thế. 
Chính từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh học sinh   & các em h.viên  , đội ngũ giáo viên dạy kèm cung cấp “Gia sư môn sử”. gia sư dạy kèm mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.sinh là những giáo viên sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những sinh viên chuyên ngành sư phạm sử trường Đại học SP là thủ khoa, có điểm thi Đại học lịch sử cao qua các năm.

Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê
Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements